LOẠI GIẤY IN TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

  • Giấy in văn phòng bình thường : Có các loại giấy photocopy trắng giá rẻ , bạn muốn in màu giấy ford trắng và rẻ.
  • Giấy văn phòng hạng sang : Là loại giấy xốp có nền đẹp xuất khẩu từ nước ngoài về.
  • Giấy in liên tục :Là loại giấy in láng đều, không có bụi giấy, không bị kẹt giấy, ít hao mực , giấy bán theo thùng.

Làm cách nào mua giấy hiệu quả, hạn chế chi phí.

Tất nhiên, chọn lựa giấy thì phải tùy thuộc vào nhu cầu in ấn của từng cá nhân hay doanh nghiệp.

Loại giấy phổ biến và sử dụng nhiều nhất là giấy photocopy nó in được cả 2 mặt. Tìm loại dày mặt và trắng để bản in được đẹp. Không nên mua loại giấy rẻ tiền và mỏng vì rất dễ kẹt giấy và có hại cho máy in.

Khi bạn in những văn bản hợp đồng quan trọng thì nên chọn loại giấy cao cấp hơn. Có những loại giấy như giấy 70 double , IK Plus, Idea. Natural….tất cả đều có 2 định lượng 70gsm và 80 gsm. Phù hợp với các loại máy in văn phòng.

Giấy 70 double

Double A là thương hiệu giấy nhập khẩu, được sản xuất tại Thái Lan. Giấy có độ chất lượng cao, màu trắng, độ láng mịn, bám mực rất tốt. Đây là loại giấy có khả năng vận hành tốt nhất cho tất cả các loại máy in, máy photocopy với độ chính xác cao, hạn chế tối đa trình trạng kẹt giấy. Bề mặt giấy Double A tạo ra liên hết tốt với mực in, mặc dù giấy nhẵn và trơn. Giấy phù hợp cho những dòng máy in có tốc độ in lớn. Giấy Double A có thể lưu trữ được tài liệu lâu dài, không bị bào mòn tài liệu khi sử dụng.

Giá trị của Double A được xác định bằng một cụm từ rất đơn giản đó là “Giấy tốt hơn, Thế giới tốt hơn”. Double A được nhìn nhận bởi người tiêu dùng quốc tế là một nhãn hàng hàng đầu về chất lượng và có thể đáp ứng nhu cầu của họ. Double A – giấy photo giá rẻ, ở bất cứ quốc gia nào cũng sẽ xem như là quê hương của mình và giữ vững tiêu chí thân thiện với môi trường và giữ vững chất lượng

– Lưu ý : Thời tiết ẩm nên chọn giấy có định lượng hơi dày và luôn giữ giấy trong túi kín và không để lại giấy in thừa khi tắt máy in.

Chọn giấy theo khổ giấy : Tìm đúng khổ giấy, khổ chuẩn sẽ tạo điều kiện sắp xếp các bản vẽ về sau. Nếu khổ giấy của bạn không thuộc chuẩn nào thì ta chọn giấy cuộn để tự tạo riêng.

– Hướng giấy : Đúng ra là hướng nội dung mà ta muốn in ra vì thường giấy đặt vào máy chỉ theo một chiều đứng mà thôi.

– Lề giấy : Chọn Minimize nếu muốn căn đều 4 cạnh. Với máy in phun cần lề dưới lớn hơn để giữ giấy in cho đến khi hoàn tất.

Máy in phun Epson có 2 chế độ là Minimize và Boderless. Ở chế độ Minimize lề được chừa 3mm mỗi cạnh và máy in có cảnh báo về việc chất lượng in có thể sẽ bị suy giảm ở cạnh dưới. Thực tế cho thấy các Model hiện nay sự suy giảm là rất ít.  Lề Minimize có điểm lợi là giữ văn bản cân đối so với giấy in và dễ dàng tạo cho người thiết kế thời trang. Nếu cần ta có thể tự thiết kế lề rộng theo ý mình khi tạo trang.

Quý khách hàng có nhu cầu muốn mua hoặc tìm nhà cung cấp giấy photo giá rẻ, giấy in giá sỉ hoặc các tỉnh thành khác trên khắp đất nước hãy liên lạc với VPP Hân Nam để các bạn có được mức giá  tốt nhất.

 

 

Leave Comments

Scroll
0964 656 287
0964656287